Về CARAS

Ngày: 28-06-2018
Về CARAS

CARAS – Thương hiệu kính áp tròng được tin dùng bởi chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, được thành lập năm 2015. Tự hào là nhãn hàng đầu tiên sở hữu những dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ quý hiếm, thời thượng và an toàn cho mắt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang đến đôi mắt sáng khỏe cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG - Với nhiệm vụ to lớn là đem đến những dòng kính áp tròng cao cấp phù hợp với môi trường và con người Việt Nam, các công nghệ hàng đầu từ Mỹ như chống tia UV, tăng cường thị lực và kháng khuẩn luôn được CARAS chú trọng hàng đầu nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THỜI TRANG - Với trách nhiệm mang lại sự tin cho người dùng, tất cả sản phẩm của CARAS đều mang trên mình đặc tính tự nhiên và trong trẻo để tôn vinh lên nét đẹp thuần khiết thay vì che lấp hay thay thế sức hấp dẫn ấy.

DỊCH VỤ - Với mong muốn trao gửi những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi mua sắm, CARAS không ngừng nâng cấp đội ngũ chuyên viên tư vấn ngày càng chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó, các tiện ích hỗ trợ như: dịch vụ đo khám thị lực, dịch vụ giao hàng cấp tốc, không gian mua sắm sang trọng... cũng được tích hợp và ngày càng phát triển nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.

UY TÍN – Với sự tin dùng và hài lòng từ hơn 50,000 khách hàng, CARAS tự tin nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để trở thành thương hiệu kính áp tròng hàng đầu trong lòng người dùng tại Việt Nam.

CARAS– CAM KẾT ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, THỜI TRANG, DỊCH VỤ VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG YÊU CHUỘNG KÍNH ÁP TRÒNG TẠI VIỆT NAM

 

Ngày: 28-06-2018