Những điều cần biết khi dùng kính áp tròng

Ngày: 09-07-2018
Những điều cần biết khi dùng kính áp tròng

Đôi mắt xinh đẹp hơn không thể thiếu sự góp mặt của Lens mắt. Ngày nay Lens mắt là một trong những phụ kiện phổ biến hầu hết với giới nữ. Không chỉ mang hiệu ứng tốt về mặt thẩm mỹ mà Lens có tác dụng bảo vệ mắt hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về lens mắt

Là một loại kính khá nhỏ có kích cỡ bằng mắt của chúng ta. Lens mắt nhẹ và dễ chịu, không gây khó chịu cho người sử dụng. Lưu ý, bạn nên dùng những loại sản phẩm chất lượng để bảo vệ đôi mắt của mình nhé!

Lens mắt là một loại thấu kính, làm từ nhựa dẻo hydrogel có đường kính từ 14mm-15mm ( hoặc hơn 1 chút), đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Tác dụng ban đầu của loại kính này là để điều chỉnh tầm nhìn của mắt đối với những người mắc các bệnh  cận thị, viễn thị….Sau này, kính áp tròng được cải tiến, đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của con người, nhất là chị em phụ nữ

Tác dụng của Lens mắt

Công dụng chính đó là điều chỉnh tật khúc xạ (cận – viễn – loạn hoặc phối hợp). Bên cạnh đó còn có tác dụng chống viêm nhiễm giác mạc và bụi bẩn hằng ngày. Sử dụng và vệ sinh măt thường để đảm bảo mắt luôn khỏe.

Lens mắt có tác dụng làm đôi mắt các cô nàng trở nên lung linh và đầy sức hút hơn. Khi sử dụng với lens mắt bạn không cần phài chi số tiền để “nâng cấp” đôi mắt mình. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với màu sắc và hình dạng khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng lens mắt

Lên kế hoạch tháo và lắp les mỗi ngày. Mỗi ngày không nên đeo quá 8 tiếng, trước khi ngủ phải tháo len. Và khi đi tắm hay đi bơi phải tháo ra

Vệ sinh sạch sẽ, khử trùng trước khi bắt đầu sử dụng.

Khi sử dụng kính áp tròng sẽ có nguy cơ nhiễm trùng, viêm loét kết giác mạc đặc biệt những trường hợp đeo kính áp tròng lâu năm có thể gặp các biến chứng như phù biểu mô giác mạc, tân mạch do thiết oxy giác mạc.

Để đảm bảo việc đeo lens mắt được tốt, bắt buộc người sử dụng phải khám mắt định kỳ ít nhất là 6 tháng/1 lần.

Nếu bạn đã và đang có ý định sửu dụng sản phâm này thì hãy nhanh chân đến với shop Caras để lựa chọn mẫu ưng ý nhất nhé!

Ngày: 09-07-2018