Kính áp tròng hàn quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

Nội dung bài viết:

1. Tại sao kính áp tròng Hàn Quốc luôn được yêu thích?

2. Giá kính áp tròng Hàn Quốc trên thị trường

3. Địa chỉ cung cấp kính áp tròng thời trang đẹp nhất

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nguồn thu hút đối phương và những người xung quanh. Có nhiều người không thích sử dụng hoặc không phù hợp với các loại gọng kính, vì vậy kính áp tròng là một giải pháp tốt cho họ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính áp tròng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại kính áp tròng Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất.

Kính áp tròng Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

1. Tại sao kính áp tròng Hàn Quốc luôn được yêu thích?

Kính áp tròng Hàn Quốc được yêu thích vì những ưu điểm của chúng mang lại cho người sử dụng, có thể kể đến một số ưu điểm sau đây.

Tiện lợi cho người sử dụng. Thay vì đeo gọng kính với hai mắt kính dày cộm, nặng và khi đi trời mưa rất khó chịu thì mắt kính áp tròng tiện lợi hơn nhiều. Có những loại kính áp tròng bạn có thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài không cần thay đổi, hay tháo ra khi đi ngủ.

Có thể sử dụng kính áp tròng liên tục trong thời gian dài

Kính áp tròng Hàn Quốc có khá nhiều màu sắc và kiểu dáng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Giá thành của kính cũng ở mức tầm trung nên các bạn dễ dàng sở hữu hơn.

2. Giá kính áp tròng Hàn Quốc trên thị trường

Kính áp tròng Hàn Quốc luôn là loại làm mưa làm gió trên thị trường, có mặt ở nhiều cơ sở với nhiều thiết kế, màu sắc và tính năng, chất liệu khác nhau. Giá kính áp tròng này trên thị trường hiện nay rất đa dạng, rẻ có đắt có tùy theo công nghệ.

Theo khảo sát thị trường thực tế, giá của một đôi kính áp tròng cao cấp từ Hàn Quốc hiện nay vào khoảng 70.000đ đến 350.000đ/ đôi.

Ngoài câu hỏi về giá kính áp tròng Hàn Quốc, thì quý độc giả cũng thường gửi câu hỏi về cho chúng tôi là kính áp tròng cận bao nhiêu tiền, kính áp tròng chữa cận có đắt không?

Giá kính áp tròng Hàn Quốc không quá cao

Mặc dù đây là mức giá tốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người, mọi đối tượng. Tuy nhiên, giá thành đi đôi với chất lượng nên giá càng rẻ thì chất lượng hạn chế, không có quá nhiều công nghệ.

Bạn có thể lựa chọn một kính áp tròng giá rẻ nhưng sẽ đánh đổi khá nhiều như hạn chế số lần, thời gian đeo, không có công nghệ bảo vệ đôi mắt, màu lên mắt không sang hoặc tự nhiên,..

Do đó, sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc có mức giá tốt, nhưng chất lượng không thể sánh bằng với các sản phẩm kính áp tròng sử dụng công nghệ của Mỹ tại Caraslens như:

    • Thoáng 𝐤𝐡𝐢́ (𝐍𝐚𝐧𝐨𝐎𝐱𝐲𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧): Thẩm thấu khí Oxi vượt trội gấp 5 lần giúp sử dụng được 𝟐𝟒/𝟐𝟒 (ngủ được qua đêm)
    • Độ ẩm cao: Chất liệu cao cấp 𝐒𝐇𝐆 mềm ẩm ngậm nước lên đến hơn 𝟔𝟎% giúp mắt không bị khô
    • Cảm giác thoải mái: Với thiết kế mỏng bằng ½ lens thông thường nên không gây hiện tượng cộm mắt
    • Anti UV: Sử dụng công nghệ mới nhất giúp kính áp tròng tại Caras Lens có thể chống được tia UV – có trong ánh sáng mặt trời, tác nhân gây ra các bệnh về mắt.
    • 𝐍𝐚𝐧𝐨𝐀𝐧𝐭𝐢𝐗 – Các phân tử nano kháng khuẩn, lớp bảo vệ mắt trước môi trường bụi bẩn.

3. Địa chỉ cung cấp kính áp tròng thời trang đẹp nhất

Bạn có đang tìm kiếm một cặp kính áp tròng đẹp nhất, sang nhất hoặc tự nhiên nhất. Đến với Caras Lens bạn sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý đúng như tiêu chuẩn trên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lens mang công nghệ US đầu tiên của Việt Nam.

Hãy chọn cho mình một Sapphire Gray hay Pearl Brown cho những buổi Prom Party, Bar,… Nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng cho đi học, đi làm thì Lavier Brown hoặc Lavier Choco là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi đã chọn được mẫu và màu sắc yêu thích, tiếp đến bạn phải chọn size kính áp tròng sao cho phù hợp nhất nhé

Hiện các showroom của Caras Lens cũng có các bác sĩ, kỹ thuật viên và trang thiết bị đo, khám mắt miễn phí, giúp cho các bạn có bệnh về mắt như cận, viễn, loạn chọn được đúng kính áp tròng phù hợp nhất với sức khỏe mắt của mình.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website hoặc Messenger Facebook để được nhân viên của Caras phục vụ một cách tốt nhất nhé.

X