Hướng dẫn mua hàng

CARAS mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất.

Vì vậy, CARAS đưa ra 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng CARAS
  • Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng đặt hàng tại nhà và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
  • Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận với Quý khách.

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN:

Nội dung chuyển khoản Qúy Khách ghi rõ họ tênchuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Khi mua sắm tại caraslens.com, việc thanh toán chỉ được thực hiện khi đơn hàng được giao. Giao dịch của quý khách luôn luôn được bảo mật. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các các thắc mắc và giúp Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật đặc biệt.

Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline 1900 636 304.

X