Về Caras Lens

Caras với hơn 5 năm chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt Việt. Tự hào là nhãn hàng đầu tiên mang đến dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ - phù hợp với đôi mắt Á Đông.

Mỗi sản phẩm của Caras đều được tích hợp công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn USA, giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi luôn học hỏi và phát triển để giúp đôi mắt của bạn luôn tỏa sáng và nhìn thế giới tươi đẹp này qua mỗi sản phẩm của Caras.

Trách Nhiệm

Chính Trực

Chia Sẻ

Đổi mới liên tục

Khiêm Tốn

Sứ Mệnh

Đem lại hạnh phúc cho khách hàng: Khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà còn cảm nhận được sự quan tâm, có được trải nghiệp tuyệt vời nhất và hài lòng trên cả mong đợi.

Đem lại giá trị cho xã hội: Tạo ra nơi làm việc ý nghĩa, tự do là chính mình khi đồng hành cùng Caras. Đưa thương hiệu kính áp tròng Caras của Việt Nam ra ngoài lãnh thổ.

Tầm Nhìn

Caras theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu kính áp tròng hàng đầu tại Việt Nam với sức mạnh vượt trội về sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Chất Lượng

Với nhiệm vụ to lớn là đem đến những dòng kính áp tròng cao cấp phù hợp với môi trường và con người Việt Nam, các công nghệ hàng đầu từ Mỹ như chống tia UV, tăng cường thị lực và kháng khuẩn luôn được CARAS chú trọng hàng đầu nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ

Với mong muốn trao gửi những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi mua sắm, CARAS không ngừng nâng cấp đội ngũ chuyên viên tư vấn ngày càng chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó, các tiện ích hỗ trợ như: dịch vụ đo khám thị lực, dịch vụ giao hàng cấp tốc, không gian mua sắm sang trọng... cũng được tích hợp và ngày càng phát triển nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.

Thời Trang

Với trách nhiệm mang lại sự tin cho người dùng, tất cả sản phẩm của CARAS đều mang trên mình đặc tính tự nhiên và trong trẻo để tôn vinh lên nét đẹp thuần khiết thay vì che lấp hay thay thế sức hấp dẫn ấy.

Uy Tín

Với sự tin dùng và hài lòng từ hơn 50,000 khách hàng, CARAS tự tin nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để trở thành thương hiệu kính áp tròng hàng đầu trong lòng người dùng tại Việt Nam.

Hơn 5 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ Caras đã xây dựng được:

50.000+

Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Caras

40.000+

Cặp lens được cung cấp đến tay Khách Hàng

2

Chi nhánh Hà Nội và TP.HCM

1

Phòng khám mắt đạt chuẩn Bộ Y Tế

Sản Phẩm Chất Lượng

Lens và các sản phẩm hỗ trợ đảm bảo 100% chất lượng y tế tuyệt đối

Đo Khám Thị Lực và Tư Vấn

Hoàn toàn miễn phí từ phòng khám của Caras. Phòng khám thị lực USA Standard.

Bảo Hành Đổi Trả Miễn Phí

100% Sản phẩm tại Caras đều được đổi trả miễn phí - hoàn tiền nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề liên quan đến lens khi sử dụng.

Chứng Nhận Y Tế

khách hàng nói gì về chúng tôi

Len đẹp, đeo rất thích, shop tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh chóng. Lần đầu mua hàng nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ shop trong thời gian sắp tới.

Thanh Trương

Mình là đứa mắt khá "khó chịu" đeo cũng 4-5 thương hiệu lens khác nhau nhưng khi sử dụng của Caras thì khác biệt hẳn. Lens của Caras đeo thật sự rất êm, ko hề cộm luôn. Mình đeo mà cảm giác như không đeo ấy, mà cách tư vấn của Caras cũng nhiệt tình dễ thương nữa, sẽ ủng hộ Caras dài dài

Quỳnh My

I've went through many brands of contacts trying to find the best contacts for my chronic dry-eyes. So far, this has been the best yet. This by far has been able to keep my eyes moist the longest. My eyes feel like they can breathe ! Love these contacts .

Phạm Hoàng Anh

Lens mình sử dụng được hơn 1 năm. Vì mình không sử dụng nhiều nên thời hạn sẽ được lâu hơn. Mua ở Caras lens được take care kỹ luôn đó các bác ạ. Từ lúc mình ib phân vân mua lens loại nào, màu gì, pla pla mây mây , các bạn TVV check ib khá nhiệt tình. Ưng từ mẫu mã đến chất lượng

Hoàng Duy

Là lần thứ 6 mình mua bên shop rồi, về độ dãn rất vừa mắt, cũng không hề bị cộm ạ, vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ shop dài dài. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè mình sử dụng lens bên Caras

Lê Phi Trường

Mua Sắm Ngay

Cám ơn bạn đã chọn Caras

Như một phần
trong những trải nghiệm cuộc sống của mình

#CaraLens

X