ĐIỀU KHOẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CARAS KOL AFFILIATE

Lưu ý: Nếu trong đơn hàng có sản phẩm lens đặc biệt dòng 24/24 được cộng thêm 1% hoa hồng cho đơn hàng đó. 
GTĐH thành công là GTĐH thuần: Giá trị thuần của đơn hàng = [Tiền khách hàng trả – (Phí vận chuyển + khoản giảm giá nếu có)]

4.2 Tiền thanh toán cho Publisher: [Giá trị thuần của đơn hàng x tỷ lệ hoa hồng]

4.3 Cấu trúc hoa hồng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào (vd, bằng cách cộng thêm hoa hồng cho một số bên liên kết nhất định), để khuyến khích phương án kinh doanh tốt nhất và khen thưởng cho thành tích vượt trội.

4.4 Tháng đầu tiên hoạt động Publisher được trên 200 đơn hàng sẽ được tặng voucher sử dụng lens 1 năm của CARAS trị giá 3.000.000 vnđ (tối đa 5 cặp lens HSD 3 tháng hoặc 30 cặp lens HSD 1 ngày)          

1. Phạm vi công việc 

1.1 Phạm vi công việc là việc Publisher tham gia vào các Chương trình Tiếp thị liên kết và quảng bá cho CARAS . CARAS sẽ chọn lọc và cung cấp các Tài liệu quảng cáo chiến dịch phù hợp với các Publisher với vai trò một nhà quảng cáo của thương hiệu CARAS.

1.2 Publisher cam kết đăng tải các nội dung trong chiến dịch quảng cáo lên các kênh truyền thông mà Publisher đã đăng ký ban đầu với CARAS. Và Publisher có thể gỡ bỏ các chiến dịch quảng cáo này bất cứ lúc nào.

1.3 Đổi lại cho những Đơn hàng Thành công, Publisher sẽ được nhận hoa hồng từ CARAS, dựa trên mức độ và giá trị thực của đơn hàng.

1.4 Chương trình Liên kết sẽ không thiết lập bất cứ quan hệ nào giữa Các Bên nằm ngoài phạm vi Thỏa thuận Hợp tác này.          

2. Nghĩa vụ và cam kết của Publisher

2.1 Publisher không được sử dụng và/hoặc sửa đổi các Tài liệu Quảng cáo và nội dung được cung cấp từ CARAS mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của CARAS, trừ khi việc cho phép được quy định cụ thể theo các điều khoản của Thỏa thuận Hợp tác này.

2.2 Kênh truyền thông của Publisher và các kênh quảng cáo khác không được phép sử dụng, triển khai, hợp tác các hoạt động đăng tải, chia sẻ các tài liệu quảng cáo mà không được sự đồng ý của CARAS.

2.3 Publisher không được phép quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu khác cùng ngành hàng với CARAS trong thời gian thực hiện quảng cáo cho CARAS.

2.4 Publisher phải chịu trách nhiệm, đối với CARAS, về việc đảm bảo rằng nội dung quảng cáo của Publisher không vi phạm dù là trực tiếp hay gián tiếp tới quyền sở hữu của bên thứ ba cả trong lẫn ngoài nước hoặc các quyền bất kỳ khác dù chúng chưa đáp ứng điều kiện đặc biệt nào để được pháp luật bảo vệ.

2.5 Publisher phải ngay lập tức tháo gỡ các tài liệu quảng cáo của CARAS khỏi trang mạng điện tử hoặc nền tảng trực tuyến của Publisher khi CARAS có yêu cầu.

2.6 Publisher sẽ không được mua Sản phẩm tại CARAS để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào. Tương tự như vậy, Publisher không được yêu cầu hoặc khuyến khích bất kỳ bạn bè, người thân hoặc cộng sự của mình mua bất kỳ Sản phẩm thông qua các tài liệu các chiến dịch quảng cáo được CARAS cung cấp, để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào.

2.7 Trong trường hợp Publisher vi phạm các nghĩa vụ, CARAS có toàn quyền quyết định việc không thanh toán cho Publisher bất kỳ khoản thanh toán nào Publisher được hưởng nhưng phát sinh từ các hành vi vi phạm Thỏa thuận Hợp tác này.

Trong trường hợp vi phạm xuất phát từ một đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới của Publisher, CARAS có thể yêu cầu Publisher bồi thường cho CARAS một khoản tương đương 30% số tiền CARAS thanh toán cho Publisher trong 03 tháng gần nhất trước đó.          

3. Dịch vụ được cung cấp bởi CARAS

3.1 Publisher sau khi đăng ký sẽ được training về kiến thức nền tảng Kính áp tròng

3.2 Publisher sẽ được cung cấp tài liệu quảng cáo về các sản phẩm phù hợp với phong cách của Publisher.

3.3 Tất cả các hoạt động của Publisher sẽ được ghi nhận thông qua Hệ thống của CARAS và Publisher có thể truy cập vào các thống kê và báo cáo có liên quan. Các khoản hoa hồng mà CARAS trả cho Publisher được dựa trên Đơn Hàng Thành Công và giá trị thuần của Đơn Hàng Thành Công.

3.4 Publisher khi tham gia vào Hệ thống của CARAS và phù hợp với các điều khoản và điều kiện mà Publiser đã đồng ý với CARAS đối với vấn đề này, được nhận hoa hồng từ CARAS liên quan đến các Đơn Hàng Thành Công thực tế được xác lập nhờ hoạt động quảng bá về CARAS đang được Publisher triển khai trên trang mạng điện tử/chương trình ứng dụng của Publisher.           

4. Hoa hồng cho Publisher 

4.1 CARAS sẽ trả một khoản hoa hồng dựa trên doanh số phát sinh từ những đơn hàng thành công truy cập từ kênh truyền thông của Publisher. Để thưởng cho các Publisher hoạt động hiệu quả nhất, CARAS đã đưa ra một cơ cấu phân loại mức hoa hồng áp dụng cho các giao giao dịch xác lập trên Hệ thống của CARAS.          

Hiệu quả hoạt động Publisher 

Mức hoa hồng 

< 20 đơn hàng/ tháng                      10% GTĐH thành công 

< 30 đơn hàng/ tháng                      13% GTĐH thành công 

< 50 đơn hàng/ tháng                      15% GTĐH thành công 

< 60 đơn hàng/ tháng                      17% GTĐH thành công 

< 70 đơn hàng/ tháng                      20% GTĐH thành công 

< 80 đơn hàng/ tháng                      22% GTĐH thành công 

< 100 đơn hàng/ tháng                    25% GTĐH thành công 

TRỞ THÀNH AFFILIATE CỦA CARAS LENS!

ĐĂNG KÝ

Tôi đồng ý với chính sách & điều khoản dịch vụ
Website
Facebook
Instagram
Youtube
Tiktok
Kênh khác

Kênh tiếp thị bạn sẽ sử dụng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Lợi ích khi tham gia chương tình tiếp thị liên kết của Caras?

Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Caras, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Caras cũng tin rằng, mức hoa hồng chúng mình đưa ra phù hợp và luôn được thanh toán đúng hạn.  

2. Làm thế nào để theo dõi kết quả tiếp thị của tôi?

Caras sẽ gửi cho bạn tài khoản đăng nhập vào hệ thống để bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả tiếp thị của bạn bao gồm: Số chuyển đổi, số người chuyển đổi và hoa hồng đang có được qua email bạn dùng để đăng ký làm Affiliate của Caras Lens.

3. Lịch thanh toán hoa hồng của Caras lens như thế nào?

Caras Lens sẽ thực hiện đối soát và thanh toán cho các Affiliate từ ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng. 

4. Mất bao lâu để được chấp thuận là Affiliate của Caras Lens?

Thời gian xét duyệt để trở thành Affiliate cho Caras Lens mất 24 – 48 tiếng.

Caras với hơn 5 năm chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt Việt. Tự hào là nhãn hàng đầu tiên mang đến dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ - phù hợp với đôi mắt Á Đông. Mỗi sản phẩm của Caras đều được tích hợp công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn USA, giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn học hỏi và phát triển để giúp đôi mắt của bạn luôn tỏa sáng và nhìn thế giới tươi đẹp này qua mỗi sản phẩm của Caras.

TRANG CHỦ