Đeo kính áp tròng có ảnh hưởng đến mổ mắt?

Nhiều bạn luôn thắc mắc liệu rằng đeo kính áp tròng có mổ mắt được không? Hay sau khi mổ mắt liệu còn có thể tiếp tục đeo lens nữa hay không? Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt hỗ trợ giải đáp, tin rằng sẽ mang đến cho bạn câu trả lời phù hợp.

Cùng Caras tìm hiểu ngay nhé!

1. Đeo kính áp tròng có nên mổ mắt không?

Kính áp tròng là phụ kiện thời trang cho các bạn muốn sở hữu vẻ ngoài lung linh nhưng không thích việc mang theo các cặp kính dày cộm.

Tuy nhiên suy cho cùng thì đây cũng chỉ là phụ kiện thời trang, không thay thế mắt thật được. Vì vậy trong nhiều trường hợp, nhiều bạn vẫn chọn phương pháp mổ mắt để không cần phải đeo kính nữa.

đeo lens có nên mổ mắt
Đeo kính áp tròng có mổ mắt được không?

Tuy nhiên, nếu đã xác định mổ mắt, bạn cần lưu ý không đeo các loại kính áp tròng trong 14 ngày trước khi phẫu thuật. Nguyên nhân vì kính áp tròng sẽ thay đổi hình dạng giác mạc của bạn dễ dẫn đến việc đánh giá mắt của bạn bị sai lệch.

Ngoài ra, theo ý kiến của bác sĩ, trong suốt quá trình đeo kính áp tròng, nếu như bạn không gặp phải hiện tượng viêm giác mạc, trầy xước để lại sẹo thì sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mổ mắt.

đeo kính áp tròng có nên mổ mắt
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy chăm sóc thật kỹ nhé bạn

2. Chọn lựa kính áp tròng chất lượng cao

Như đã thấy, việc cản trở bạn mổ mắt không nằm ở việc bạn có đeo kính áp tròng hay không, mà nằm ở việc kính áp  tròng của bạn có chất lượng không.

Khi bị cận nếu muốn đeo kính áp tròng, bạn có thể đến thăm khám các bác sĩ chuyên môn hoặc trực tiếp đến Showroom Caraslens để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ đo khám mắt và tư vấn cách đeo cũng như cách lấy kính áp tròng ra khỏi mắt miễn phí.

Nếu chọn được một cặp lens tốt, oxy được cung cấp đủ cho mắt khiến mắt không bị khô, không gây ra nhiều vấn đề về mắt.

kính áp tròng caras
Kính áp tròng màu tại Caraslens hỗ trợ cận lên đến 10 độ

Tại Caraslens, các loại kính áp tròng của chúng tôi được sản xuất bởi công nghệ Mỹ, sở hữu các chức năng như chống tia UV, trang bị phân tử nano chống khuẩn, tăng cường oxy, độ ẩm cho đôi mắt của bạn, giúp bảo vệ đôi mắt bạn một cách tốt nhất.

Ngoài các vấn đề trên, thì chọn một bộ lens có yếu tố thẩm mỹ cao như kính áp tròng màu xanh, lens đổi màu mắt, … là vấn đề bạn nên quan tâm.

mẫu lens chống tia UV
Lựa chọn mẫu lens chất lượng để đảm bảo an toàn cho mắt

Nếu sau khi đã đọc qua bài viết về việc đeo kính áp tròng có mổ mắt được không hoặc có những thắc mắc khác như vì sao đeo kính áp tròng bị đỏ mắt, đeo kính áp tròng bị cộm mắt thì có thể inbox về cho fanpage hoặc tìm kiếm các bài viết của chúng tôi để tìm hiểu.

Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để có một đôi mắt sáng hơn đẹp hơn cùng với kính áp tròng tại Caras Lens.

Avatar
Đoàn Hồng Dung
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khám chữa bệnh về mắt, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp quy trình sản xuất kính áp tròng của CARAS LENS nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn USA. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc mắt, kính áp tròng, bệnh lý. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!

Leave a Comment