Chất lượng sản phẩm

Ngày: 28-06-2018
Chất lượng sản phẩm

CARAS là thương hiệu phân phối kính áp tròng, kính giãn tròng độc quyền với dây chuyền công nghệ từ Mỹ. Với châm ngôn “Đôi mắt đẹp là đôi mắt khỏe” các sản phẩm kính áp tròng của CARAS không chỉ chăm sóc sức khỏe mắt cho khách hàng mà còn giúp họ thêm tự tin bằng cách tôn vinh vẻ đẹp vốn có của đôi mắt.

CARAS tự hào là thương hiệu tiên phong về những dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ, chuẩn style Mỹ. Được tin dùng bởi các kính áp tròng kích có cỡ nhỏ (13.7~ 14.0mm) giúp mắt trông đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kích thước nhỏ giúp mắt “thở” tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái và êm dịu tuyệt đối theo chuyển động của mắt.

CARAS đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như những giấy tờ hợp lệ, CAM KẾT đem đến chất lượng cũng như độ An toàn của những sản phẩm mà CARAS sở hữu. Với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, giúp khách hàng an tâm dùng sản phẩm với:

#HiOxygen Độ thẩm thấu Oxy tuyệt đối, giúp sử dụng kính cả ngày mà không tổn hại mắt. 

#3Dco tiên tiến giúp hiển thị màu chuẩn, tự nhiên và an toàn cho mắt.
#NanoOxyHydrogen - tăng cường độ ẩm và thẩm thấu khí, mang lại sự khoẻ khoắn và thoải mái khi dùng, không gây khô, cộm khi mang
#AntiUV (chống tia UVA/UVB) - ngăn ngừa lão hoá và tạo lớp phủ bóng long lanh cho đôi mắt.
#NanoAntiX - Các phân tử nano kháng khuẩn, lớp bảo vệ mắt trước môi trường bụi bẩn.

Ngoài ra, tại cửa hàng trung tâm của chúng tôi có dịch vụ KHÁM THỊ LỰC và tư vấn kính áp tròng để khách hàng có thể an tâm về đúng độ đeo kính. Với máy móc hiện đại cùng kỹ thuật viên cao cấp, chúng tôi sẽ giúp đo mắt chính xác để có thể tìm được kính áp tròng phù hợp nhất với khách hàng.

Ngày: 28-06-2018