Môi trường làm việc

Công ty Caras Lens Việt Nam là nhà tuyển dụng luôn tạo cơ hội công bằng cho các nhân viên với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ đó nhân viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân và các thành quả cống hiến của nhân viên đều được ghi nhận.

Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường lao động. Những chương trình đào tạo của Caras Lens nhằm hướng đến việc cung cấp các công cụ nhận thức và tạo cho nhân viên đạt được sự phát triển hoàn thiện nhất.

Điều dễ dàng nhận thấy tại Caras Lens đó là niềm đam mê trong công việc của các nhân viên trong công ty luôn đi kèm với đam mê trong cuộc sống; và chúng tôi cam kết tạo điều kiện để hai niềm đam mê đó luôn song hành với nhau. Chúng tôi khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Những hoạt động xây dựng nhóm thường xuyên của mỗi phòng ban hay của toàn công ty góp một phần tạo nên truyền thống đó. Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức nhiều chương trình để kết nối nhân viên, giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng như Du lịch cùng công ty, Tiệc mừng năm mới hay Giải bóng đá thường niên.

[vc_images_carousel images=”347,318,127,125,70″ img_size=”full”]

Quy trình tuyển dụng

Sau khi thông báo tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ nhận được nhiều hồ sơ ứng viên gửi về, cả bản cứng và bản mềm. Tuy nhiên, nhiều ứng viên thường “nhắm mắt” gửi tùy tiện nên sẽ có những hồ sơ không phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Vì thế mà nhà tuyển dụng cần phải tiến hành chọn lọc những hồ sơ phù hợp để lên kế hoạch phỏng vấn.

Ở vòng phỏng vấn này, nhà tuyển dụng sẽ xem xét và đánh giá ứng viên ở nhiều khía cạnh khác nhau, khai thác thêm các thông tin về tính cách, phẩm chất cá nhân có phù hợp với môi trường làm việc, vị trí công việc đó hay không. Bên cạnh đó, ứng viên cũng sẽ được hỏi những vấn đề thắc mắc và trao đổi về lương, thưởng, chế độ đãi ngộ.

Thông qua kênh liên lạc với người tham khảo (Sếp cũ, đồng nghiệp cũ, giáo viên…) của ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ tiến hành xác minh, kiểm chứng xem các thông tin ứng viên cung cấp có chính xác không và xem người tham khảo đánh giá như thế nào về ứng viên.

Sau khi xem xét, đánh giá một cách có hệ thống đầy đủ thông tin về ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ ra quyết định chọn những ứng viên đạt yêu cầu và thông báo trúng tuyển cho ứng viên được biết.

Vị trí tuyển dụng


Có thể bạn chưa biết

banner website
banner website
banner website

GIỚI THIỆU CARAS LENS

X