• Trang chủ
  • Blog
  • Ba Mẹ và những điều cần biết khi cho con đeo lens

Ba Mẹ và những điều cần biết khi cho con đeo lens

  Monday June 8, 2020

ba mẹ có con đeo lens

Bạn đang có con hoặc mong muốn cho con mình sử dụng contact lens. Hãy tham khảo những lưu ý sau đây để chắc chắn rằng chúng sẽ luôn có đôi mắt tuyệt vời nhất nhé.

1. Những vấn đề cần biết khi cho con bạn sử dụng lens

Theo bạn, có những lưu ý khi đeo kính áp tròng nào mà các bậc cha mẹ cần nắm?

Độ tuổi trung bình tốt nhất nên sử dụng Contact lens?

13 tuổi là độ tuổi tuyệt vời nhất dành cho chúng. Đây là khoảng thời gian mắt cần hoạt động rất nhiều trong học tập, giải trí và rèn luyện sức khỏe. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng đây là độ tuổi bắt đầu cận nhiều nhất trên toàn Thế Giới

Contact lens có thoải mái và an toàn hay không?

Thoải mái và rất an toàn là những điều mà Caras muốn nhắn đến bạn. Với lens của Caras, Caras luôn đảm bảo về 2 vấn đề này với tất cả khách hàng sử dụng lens.

Chăm sóc lens có dễ dàng hay không?

5 phút là thời gian bạn dành ra chăm sóc cho lens sau mỗi lần đeo. Chỉ vài thao tác đơn giản mà Caras đã có bài hướng dẫn cách vệ sinh lens. Bạn có thể tham khảo qua và hỗ trợ con mình nhé.

Chơi thể thao với Contact lens có được không?

Theo một nghiên cứu của Đại học Mỹ hơn 80% trẻ vị thành niên bị cận sử dụng contact lens cho kết quả các môn thể chất cao hơn hẳn những bạn đeo gọng kính. Các vấn đề thường gặp khi sử dụng gọng kính chơi thể thao có thể kể đến như là: rơi, tác động bởi ngoại lực, …

UV Blocking trong Contact lens

Ở độ tuổi thanh thiếu niên thì việc tiếp xúc với tia UV cao hơn 40% so với độ tuổi trưởng thành. Công nghệ chống tia UV trên Contact lens như một tấm màn bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại cho mắt này này.

Quan trọng hơn là Contact lens tại Caras được trang bị công nghệ UVB lên đến 97% và 81% cho UVA.

Contact lens không thể nào “chạy” ra sau mắt được

Đúng và luôn luôn như vậy. Đừng nên lo lắng về điều này, đây cũng là một trong nhiều “tin đồn” về Contact lens mà CARAS.E luôn được Khách hàng của mình hỏi.

Tìm hiểu thêm một số tin đồn về kính áp tròng mà có thể bạn thường nghe! Liệu những tin đồn này có thực sự đúng?

Chi phí quá cao

Không hẳn nếu so về chất lượng và những thứ bạn nhận được khi sử dụng lens một cách thường xuyên.

Lens khiến mắt của chúng khác biệt

Hiện tại CARAS.E đang có những sản phẩm không màu hỗ trợ độ cận loạn lên đến 16 độ. Do vậy chúng sẽ hoàn toàn yên tâm về màu sắc mắt có bị thay đổi hay không.

2. Lợi ích của Contact lens cho thanh thiếu niên

  • Chất lượng tầm quan sát: lens dành cho trẻ em hỗ trợ cho trẻ toàn bộ góc nhìn, điều mà gọng kính không thể nào làm được.
  • Tự tin: việc mang gọng kính khiến các trẻ mất tự tin hơn. Và một nghiên cứu chỉ ra rằng 80% trẻ em sử dụng kính áp tròng tự tin hơn những trẻ sử dụng gọng kính.
  • Sự tự do: con trẻ hoàn toàn có thể tự do làm điều chúng thích với các hoạt động vui chơi, chạy nhảy mà không lo vỡ kính và bạn sẽ la chúng
  • Chi phí: độ tuổi từ 8-13 tuổi chúng khá hiếu động, do đó việc hư hỏng kính là điều rất dễ dàng xảy ra. Việc sử dụng lens sẽ giảm thiểu chi phí thay kính mỗi lần.

Qua những thông tin trong bài viết, chắc các bậc cha mẹ có con đeo lens có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm và nhận thức rõ hơn về contact lens rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, comment bên dưới bài viết để CARAS.E phản hồi và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Trong quá trình đeo lens có bất kỳ triệu chứng bất thường như cộm mắt hay đỏ mắt, bạn nên tìm cách lấy kính áp tròng ra khỏi mắt nhanh chóng trước nhé!

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình thương hiệu kính áp tròng uy tín, đặt niềm tin vào CARAS.E để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe tinh anh nhé!

0 COMMENTS

100

100

SHARE:

Đoàn Hồng Dung

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khám chữa bệnh về mắt, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp quy trình sản xuất kính áp tròng của CARAS LENS nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn USA. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc mắt, kính áp tròng, bệnh lý. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!

TIN TỨC